Sunday, 25/07/2021 - 00:57|

Trường THCS H'ra tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020 - 2021.

Hòa trong không khí đầu năm học mới, để đánh giá kết quả năm học 2019 - 2020, đồng thời đề ra kế hoạch, phương hướng hoạt động trong năm học 2020 - 2021, trường THCS H'ra đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020 - 2021.

Được sự đồng ý của Phòng Giáo dục và Đào tạo Mang Yang, sáng ngày 26 tháng 9 năm 2020, trường THCS H'ra tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020 - 2021.

Tham dự hội nghị có ông Trần Thanh Tuấn - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Hra; đại diện BGH các trường đóng chân trên địa bàn; Ban đại diện CMHS; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS H'ra.

Sau khai mạc, Hội nghị được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán  bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 và kế hoạch công tác, phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021 do đồng chí Phan Văn Hào - Chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua.

Hội nghị cũng nghe đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường - báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của thủ trưởng đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Trưởng ban thanh tra nhân dân - báo cáo kết quả thanh tra trong năm học 2019 - 2020.

Hội nghị thảo luận, nghe ý kiến đóng góp của một số đồng chí giáo viên, nhân viên về một số biện pháp nhằm thực hiện tốt 3 phong trào "Duy trì sĩ số, chất lượng mũi nhọn; xanh - sạch - đẹp, an toàn" do Ngành phát động và đi đến thống nhất các chỉ tiêu đề ra.

Ông Trần Thanh Tuấn - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã Hra phát biểu trong Hội nghị. Đặc biệt, ông Tuấn quan tâm đến công tác phối hợp duy trì sĩ số và công tác tham mưu đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo lộ trình trường chuẩn năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng và  đồng chí Phan Văn Hào kí kết giao ước thi đua thực hiện Nghị quyết Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn THị Kim Thảo - Thư kí Hội nghị thông qua Nghị quyết.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tính trung thực, thẳng thắn, dân chủ, trí tuệ, sức sáng tạo và nhất trí cao của cả tập thể sư phạm nhà trường là tiền đề để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu chất lượng mọi mặt trong năm học này./.

Bài và ảnh: Trường THCS H'ra

Năm 2021 : 3.527