Tất cả vì học sinh thân yêu

Sunday, 26/09/2021 - 16:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS H'RA

Liên đội Trường THCS H'ra tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020

          Thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019 - 2020 đồng thời lập thành tích tiến tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Mang Yang lần thứ V. Chiều ngày 4/6/2020 Liên đội trường THCS H'ra long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020.

         Về dự với Đại hội có chị Nguyễn Thị Bích Thúy -  Bí thư Đoàn - chủ tịch Hội đồng đội xã; Ban Giám hiệu nhà trường; Đoàn viên thanh niên của chi Đoàn nhà trường; anh chị phụ trách cùng 56 bạn Đội viên tiêu biểu đại diện cho 555 đội viên toàn Liên đội.

         Mở đầu Đại hội là một số tiết mục văn nghệ do các bạn đội viên trong Liên đội biểu diễn

         Đại hội đã tổng kết đánh giá và báo công "Hoa thơm dâng Bác" trong việc thực hiện 5 Điều Bác Hồ dạy của đội viên toàn Liên đội trong năm học 2019 - 2020.

         Phát biểu tại Đại hội, chị Nguyễn Thị Bích Thúy đã biểu dương tinh thần vượt khó học tốt, cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các bạn Đội viên, và mong muốn rằng các bạn Đội viên sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong các phong trào: “Giúp bạn đến trường”, “Học tập tốt, rèn luyện chăm”, “Thiếu nhi Mang Yang thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” …

         Nhằm động viên, ghi nhận nỗ lực của các bạn Đội viên, Đại hội đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 56 bạn Đội viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là  con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

          Nằm trong khuôn khổ Đại hội, gắn với hoạt động “Đi tìm địa chỉ đỏ”, Liên đội đã  tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang 37 Liệt sỹ vô danh của xã nhà. Hoạt động này mang nhiều ý nghĩa về việc  tuyên tuyền, giáo dục truyền thống cách mạng và tinh thần yêu nước, lịch sử dân tộc cho các em qua những minh chứng  thực tế, cụ thể.

         Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, trên cơ sở kết quả đã đạt được các bạn đội viên tham dự Đại hội xin hứa với Bác kính yêu sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với sự quan tâm chăm sóc của cha mẹ, sự dạy dỗ dìu dắt của thầy cô!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 9
Tháng 09 : 597
Năm 2021 : 5.044