Thursday, 24/09/2020 - 21:13|

Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày sinh nhật Đội và  129  năm ngày sinh nhật Bác, Liên đội trường THCS Hra tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên” cho  các em Đội viên khối 6;7;8 và Đội viên trưởng thành khối 9. Đến dự với Ngày hội có thầy Đỗ Ngọc Minh, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trườngcùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm.

Hoạt động “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên” của Liên đội THCS Hra diễn ra sôi nổi, hào hứng, tích cực với việc kiểm tra các chuyên hiệu: Nghi thức Đội viên; An toàn giao thông; Vận động viên nhỏ tuổi và thầy thuốc nhỏ tuổi.

Thông qua đây nhằm nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện chương trình rèn luyện Đội viên gắn với việc kiểm tra, công nhận, đánh giá, theo dõi quá trình rèn luyện của mỗi đội viên đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em giao lưu, học hỏi, sáng tạo trong hoạt động  Đội và phong trào thiếu nhi, biểu dương các em Đội viên tích cực, tiêu biểu.

Tác giả: Nguyễn Vũ Nhật Nguyên
Năm 2020 : 2.095