Tất cả vì học sinh thân yêu

Thursday, 27/02/2020 - 03:06|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS H'RA

Lễ Tổng kết

                                    Thấm thoát một năm hè nay lại về

                                    Sắp phải xa bạn lòng tôi tái tê.

                                    Ve kêu nức nở, phượng rơi ngập lối.

     Thế là mùa hè đã về, cũng đồng nghĩa là một năm học đã kết thúc. Lẫn trong sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng cùng âm thanh da diết của tiếng ve gọi hè gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng nay ngày 24/5/2019 trường THCS H’ra đã tổ chức lễ tổng kết năm học.

     Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí tươi vui khi điểm lại những thành quả của thầy trò trường THCS H’ra, có thể nói năm học 2018-2019 là một năm học mà  thầy và trò đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Học sinh biểu diễn văn nghệ chao

       Không chỉ xuất sắc trong học tập, giảng dạy với những thành tích cao đến từ các cuộc thi cấp tỉnh, cấp huyện, cấp trường -giải nhì cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật, năm đầu tiên trường có giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, nhiều học sinh đạt giải cấp huyện, cấp trường ở hầu hết các bộ môn. Không những  thế  trường còn xuất sắc dành những giải thưởng trong hoạt động phong trào, các cuộc thi thể thao, văn nghệ. Đó là sự nỗ lực không ngại khó khăn, vất vả để cả thầy trò trường THCS H’ra có được.

      Thầy Đỗ Ngọc Minh- Hiệu trưởng nhà trường, người có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lí, đã đọc báo cáo tổng kết năm học. Các bạn học sinh trường THCS H’ra đã rất vui khi nhìn thấy những cố gắng của thầy trò năm học qua gặt hái được những thành công, nhưng trong khoảnh khắc cuối cùng tất cả học sinh và thầy cô nơi đây đã nuối tiếc dành cho nhau những lời cảm ơn.

       

 

               Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung, đặc biệt với các bạn khối 9 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau. Đó đây, tiếng giảng bài của thầy, cô vẫn hối hả, tiếng bước chân của trò vẫn vội vã cho những ngày thi quan trọng. Đó đây, cảm giác màu chia li đã cận kề….Đó là những cảm xúc chen lẫn vào nhau của một buổi sáng tháng năm trong lễ tổng kết đầy trang nghiêm mà xúc động của ngôi trường THCS H’ra mến yêu. Hình như không ai nghĩ rằng năm học đã kết thúc, hình như không ai muốn chia xa… Là nước mắt, là nụ cười, là tự hào, là tiếc nuối ... là biết bao cảm xúc còn đọng lại ở mỗi người.

TrườngTHCS H'ra

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 02 : 121
Năm 2020 : 222