Saturday, 08/05/2021 - 16:54|

Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh làng Đê Kôn, xã Hra

Thực hiện Chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2021 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai; nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và trong học tập cho các em học sinh; động viên, khuyến khích các em cố gắng học tập hơn nữa.  Sáng ngày 26/3/2021, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho 19 em học sinh của làng Đê Kôn đang học tại trường THCS H'ra.

Về dự với buổi lễ có ông Hồ Văn Điềm, Ủy viên BTV  Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Bà Phạm Thị Lan - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Về phía lãnh đạo huyện huyện Mang Yang có ông Nguyễn Văn Tha, Phó Bí thư Thường trực, chủ tịch HĐND huyện; Bà Nguyễn Thị Thanh Nga - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hra, BGH nhà trường cùng toàn thể GV và các học sinh của làng Đê Kôn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Văn Điềm nhấn mạnh: Các em học sinh hiện đang học tại trường là chủ nhân tương lai của làng, của xã nhà do đó phải cố gắng học tập chăm chỉ để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Phải học hoàn thành chương trình THCS và tiếp tục học THPT để có kiến thức về ngày mai lập nghiệp đồng thời giúp đỡ cha mẹ, bà con nhân dân trong làng. Với món quà trao tặng hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các em vững bước đến trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lãnh đạo tỉnh, huyện, xã tham dự buổi lễ:

Ông Hồ Văn Điềm, Ủy viên BTV  Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai phát biểu và trao quà.

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo đối với CB, GV, NV và HS toàn trường.

Lãnh đạo các cấp cùng trao xe và chụp hình lưu niệm với các em học sinh được nhận quà.

Tin và ảnh: Trường THCS H'ra.

Năm 2021 : 2.550