Tất cả vì học sinh thân yêu

Sunday, 26/09/2021 - 16:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS H'RA

Liên đội trường THCS H'ra tổ chức ngoại khóa

           Khởi đầu hoạt động kỹ năng sống cho đầu năm 2020, vào lúc 14h ngày 3 tháng 1,  Liên đội THCS Hra tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Học sinh trường THCS Hra nói không với bạo lực học đường”.

          Tham dự buổi ngoại khóa có ba đội thi, mỗi đội gồm 5 thành viên đến từ các khối 6;7;8;9 cùng các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường. Các đội đã trải qua bốn phần thi, bao gồm: phần chào hỏi, trả lời câu hỏi tình huống, tiểu phẩm và thuyết trình. Các em đã phản ánh được thực trạng của vần đề bạo lực hiện nay, nguyên nhân cũng như cách khắc phục. Buổi ngoại khóa đã diễn ra trong không khí vui tươi và đã mang lại nhiều  kiến thức bổ ích cho các bạn học sinh. Cũng thông qua buổi ngoại khóa này, Liên đội mong muốn các bạn học sinh xây dựng được một tập thể đoàn kết, vững mạnh và không có bạo lực.

          Cũng nhân buổi ngoại khóa, thực hiện phong trào “Vì đàn em thân yêu”, các Liên đội của cụm thi đua số 3 Hội đồng đội Thành phố Pleiku phối hợp với chi đoàn PC04 Công an Tỉnh Gia Lai trao 25 suất học bổng: mỗi suất 200 ngàn đồng và 16 quyển vở cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng phụ trách đội: Nguyễn Vũ Nhật Nguyên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 9
Tháng 09 : 597
Năm 2021 : 5.044