Tất cả vì học sinh thân yêu

Sunday, 25/07/2021 - 01:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS H'RA

Tổ Xã hội - Trường THCS H'ra tổ chức ngoại khóa chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của BGH nhà trường, Tổ Xã hội đã tổ chức buổi ngoại khóa chào mừng.

          Nhằm tạo không khí học tập, vui chơi lành mạnh trong nhà trường; góp phần lập thành tích kỉ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; chiều ngày 25 tháng 3 năm 2021, Tổ Xã hội - trường THCS H'ra tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề "Tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh".

Buổi ngoại khóa bắt đầu với các tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng của các đội văn nghệ trong nhà trường.

          Với các câu hỏi liên quan đến Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, học sinh trong nhà trường đã bước đầu ý thức được vai trò to lớn của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; có ý chí phấn đấu để tương lai được đứng vào hàng ngũ của Đoàn, đóng góp công sức phát triển đất nước.

          Buổi ngoại khóa đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của các đội thi cũng như các bạn khán giả với các gói câu hỏi hấp dẫn, các trò chơi vận động lôi cuốn sự cổ vũ của các khán giả và thầy cô trong nhà trường.

           Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Bài và ảnh: Trường THCS H'ra

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 512
Năm 2021 : 3.527