Tất cả vì học sinh thân yêu

Wednesday, 28/09/2022 - 01:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS H'RA

Trường THCS H'ra tổ chức Ngoại khóa chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12

Được sự cho phép của Chi bộ nhà trường, của Ban giám hiệu trường THCS H'ra, chiều ngày 17 tháng 12 năm 2020, Tổ Tự Nhiên đã tổ chức buổi ngoại khóa chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam22-12.

Mở đầu buổi ngoại khóa là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các lớp

Buổi ngoại khóa đã được tổ chức theo hình thức "đấu trường 25" (1 vs 25) đã thu hút sự tham gia đông đủ của các học sinh trong nhà trường vơi stinh thần phấn khích và ham học hỏi của các em.

Với 4 gói câu hỏi đa dạng, thích hợp với kiến thức phổ thông và các lĩnh vực hiểu biết về địa phương và đất nước, đặt biệt là các câu hỏi liên quan đến Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, các em học sinh đã được kích thích tính  tinh thần học hỏi từ thực tế địa phương, tự hào truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, càng thêm yêu mến và tự hào lịch sử hào hùng của quê hương, đất nước mình.

Đặt biệt trong buổi ngoại khóa đã tìm được 1 học sinh chiến thắng qua các câu hỏi của Ban tổ chức buổi ngoại khóa là em Nguyễn Phương Linh (chi đội 6A). Hai thí sinh đã đối đầu trực tiếp trong các câu hỏi chính cho tới các câu hỏi phụ mới xác định được người thắng cuộc cuối cùng.

Xen lẫn trong quá trình Ngoại là các các trò chơi khán giả

Bài và ảnh: Tổ Tự Nhiên-Trường THCS H'ra

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 441
Tháng 09 : 809
Năm 2022 : 10.438