Saturday, 08/05/2021 - 16:40|

Trường THCS H'ra tổ chức Tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Ngày 22/3/2021, Liên đội trường THCS H'ra đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Thực hiện Kế hoạch số 01-KHPH/HĐTN-PGDĐT, ngày 08/3/2021 của Huyện đoàn thanh niên và Phòng Giáo duc và Đào tạo huyện Mang Yang về việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Sáng ngày 22/3/2021, Liên đội trường THCS H'ra tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Ngày hội đã diễn các hoạt động: ôn lại truyền thống 90 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng diễn dân vũ và khiêu vũ cha cha cha; phần thi thắt bím tóc dành cho các bạn học sinh nữ. Qua đó giúp đội viên, thiếu niên và nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh và đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Bài và ảnh: Liên đội  Trường THCS H'ra

Năm 2021 : 2.550