Thursday, 27/02/2020 - 06:29|

Viếng nghĩa trang liệt sĩ Xã H"ra

Phong trào “Trần Quốc Toản” là một trong những phong trào lớn của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, tạo nên sự lan tỏa rộng lớn trong xã hội.

Trong những năm học qua, công tác “Trần Quốc Toản” luôn được Liên đội THCS Hra chú trọng và được đưa vào nội dung hoạt động trọng tâm của năm học. Một trong những hoạt động được tổ chức nhằm kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), vào ngày 21 tháng 3 năm 2019, Liên đội đã tổ chức viếng và vệ sinh Nghĩa trang 37 Liệt sỹ vô danh tại địa phương dành cho 15 Đội viên đã trưởng thành khối 9. Liên đội mong rằng sau hoạt động này sẽ giúp  các em có ý thức giữ gìn, bảo vệ các công trình công cộng và các di tích lịch sử, thêm tự hào và yêu quê hương đất nước mình.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 222